Nhắc đến trại gà An Trường Võ, ai mê xem chọi gà có lẽ không còn lạ lẫm với tên tuổi của sư kê gà chọi này. Ông được biết đến là một tay chọi gà tài năng và cũng đặc biệt có tài trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc gà chọi. Nếu bạn có nhu cầu mua gà giống do An Trường Võ lai tạo huấn luyện và bạn muốn biết thêm về trang trại gia cầm An Trường Võ, hãy đọc bài viết dưới đây của Boga388.

An Trường Võ là ai?

Theo tìm hiểu của boga388, An Trường Võ hay Võ Trường An là một tay chọi gà rất nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết trong giới chọi gà, anh đam mê nuôi gà và chọi gà từ khi còn nhỏ. Đây có thể coi là cơ duyên đã muốn anh Trường Võ phát triển niềm đam mê của mình. 

Vậy An Trường Võ từ nhỏ đã học cách nuôi gà chọi như thế nào? Làm thế nào để lai tạo ra giống gà chọi tốt nhất? Và làm thế nào bạn có thể dạy một con gà tấn công? Cách tốt nhất để chơi chọi gà là gì? Tất cả những gì An Trường Võ học được đều được áp dụng cho những con gà mà anh sở hữu. 

Theo thời gian, chọi gà đã trở thành một hình thức giải trí được nhiều người yêu thích. An Trường Võ tham gia cuộc thi và có cơ hội đạt được nhiều thành tích lớn. Chính vì thế mà cái tên trại gà An Trường Võ được nhiều anh em biết đến. 

Sau đó, anh tạm thời ngừng tham gia các giải đá gà tại các đấu trường đá gà trên khắp thế giới. Anh tập trung xây dựng và phát triển trang trại gia cầm An Trường Võ của riêng mình. Tại đây anh sẽ “nhân giống” những giống gà tốt nhất và đưa ra thị trường.

Trại gà An Trường Võ ở đâu?

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu về Trại Gà An Trường Võ từ nhiều nguồn trên mạng đáng tin cậy. An Trường Võ được biết đến là trang trại nuôi và huấn luyện các giống gà chọi. Tất nhiên, người chịu trách nhiệm huấn luyện chú gà chọi này không ai khác chính là anh An Trường Võ. 

Hiện nay, một trang trại gà có quy mô khá lớn đang được xây dựng và hàng trăm con gà đang được huấn luyện. Hãy đến trực tiếp địa chỉ của trường gà tại Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang. Gặp gỡ chuyên gia gà An Trường Võ và tận mắt chiêm ngưỡng những giống gà được nghệ nhân này lai tạo. 

Trại gà An Trường Võ tại Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Ngoài ra, Trang trại Gia cầm An Trường Võ còn là nơi cung cấp giống gà chọi cho người dân có nhu cầu. Vì vậy, nếu việc đàm phán với anh An Trường Võ diễn ra suôn sẻ, bạn hoàn toàn có thể có được con gà chọi tốt nhất cho mình.

Tại sao trại gà An Trường Võ được nhiều tân sư kê lựa chọn?

Khi nhiều sư kê “mới” bước vào nghề, họ luôn mong muốn sở hữu được con gà chọi tốt nhất mà họ có thể tìm được. Vì lý do này mà trang trại gia cầm An Trường Võ đã trở thành điểm đến của nhiều anh em.

An Trường Võ là nghệ nhân nuôi gà nhiều năm kinh nghiệm

Như các bạn đã biết, anh An Trường Võ, chủ trang trại gà cùng tên là người trực tiếp nuôi và huấn luyện gà tại đây. Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc nuôi và nhân giống gà chọi. Trang trại gà An Trường Võ có quy mô lớn, sản xuất gà chất lượng cao. 

Ngoài ra, anh cũng đã đạt được thành công đáng kể trong các cuộc thi đá gà tại nhiều đấu trường đá gà ở Campuchia và Châu Phi. Đây càng là bằng chứng cho thấy anh An Trường Võ thực sự có kỹ năng huấn luyện gà tốt nhất.

Sư kê An Trường Võ dày dặn kinh nghiệm huấn luyện gà

Chiến kê chất lượng được kiểm định hàng đầu 

Tất cả gà chọi đều được kiểm tra sức khỏe và tiêm phòng đầy đủ trước khi bàn giao cho “người mua”. Nếu các yếu tố kiểm định cần đạt tiêu chuẩn 10/10, trang trại gia cầm An Trường Võ sẽ chính thức xuất khẩu gà cho sư kê có nhu cầu. 

Tại trang trại gà An Trường Võ, gà không bao giờ đạt tới chốt hoặc bị buộc phải bán gây bất lợi cho anh em. Tất cả các yếu tố chất lượng và uy tín 100% luôn được kết hợp.

Tân sư kê sẽ được học cách nuôi gà chiến tốt nhất tại trại gà An Trường Võ 

Nếu có thời gian trò chuyện với An Trường Võ, nhớ lắng nghe bí quyết nuôi gà chọi nhé. Đối với sư kê, đây chắc chắn là kiến ​​thức tốt nhất để huấn luyện gà chọi khỏe mạnh. 

Ngoài ra, chất lượng gà chọi mua từ trang trại gà An Trường Võ cũng được đảm bảo. Mỗi chú gà chọi bán đều được An Trường Võ giải thích chi tiết giúp các bạn “hiểu” được từng chú gà chọi, bao gồm cách nuôi gà giống, chăm sóc gà, cách đá, huấn luyện, thế mạnh về chiến kê của mình.

Sư kê chia sẻ bí quyết chăm sóc chiến kê bất bại

Kết luận 

Sau khi đã tìm hiểu thông tin về sư kê An Trường Võ, đặc biệt là trang trại gà của anh. Chắc hẳn bây giờ bạn rất muốn sở hữu giống gà chọi tốt nhất từ ​​trang trại gà của nghệ nhân này. Vì vậy, đừng quên ghé thăm trang trại gà An Trường Võ ở Gò Công Tây, Mỹ Tho, Tiền Giang và xem trực tiếp trận đá gà này trên website boga388.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *