Trại gà Hà Cần Thơ là nơi mà các anh em kê thủ vẫn hay đồn với nhau rằng có nhiều chiến kê mạnh mẽ và rất hăng máu. Để xem lời đồn này có đúng sự thật hôm nay hãy cùng Boga388 đột nhập nơi đây tìm hiểu chi tiết nhé. 

Đột nhập vào trại gà Hà Cần Thơ

Đầu tiên, boga388 sẽ giới thiệu đến anh em địa chỉ trại gà của anh Hà Cần Thơ và quy mô khủng của trại.

Tìm hiểu về trại gà của Hà Cần Thơ

Địa chỉ trại gà Hà Cần Thơ

Trang trại gà Hà Cần Thơ từ lâu đã được nhiều người biết đến là trang trại chăn nuôi chiến kê ở Cần Thơ. Chủ trang trại là anh Hà, một tay chọi gà trẻ có niềm đam mê mãnh liệt với môn chọi gà. Mỗi năm anh nuôi và huấn luyện hàng trăm con gà khỏe mạnh, chăm chỉ tại trang trại của mình..

Mô hình 80/20 nổi bật tại trại gà Hà Cần Thơ

Trước khi xây dựng trang trại của Hà Cần Thơ, anh đã đến thăm nhiều trang trại gia cầm ở miền Nam và tham khảo các diễn đàn để tìm ra mô hình chăm sóc, huấn luyện hiệu quả nhất. Cuối cùng, dựa vào kinh nghiệm nhiều năm và kinh nghiệm huấn luyện chọi gà, ông đã xây dựng trang trại theo cơ cấu 80/20.

Anh dành 80% không gian cho khu vườn và 20% còn lại cho chuồng trại. Với mô hình này, chiến kê có thể chạy nhảy thoải mái, rèn luyện cơ đùi chắc khỏe. Ngoài ra, anh còn xây dựng chuồng trại thoáng mát, sạch sẽ, phân chia rõ ràng từng khu vực riêng lẻ. 

Mô hình đặc sắc của trại gà hà cần thơ

Để phòng ngừa gà mắc các bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến cả đàn, mỗi con gà được nhốt riêng một chuồng hoặc nhốt từng nhóm nhỏ cùng giống trong chuồng lớn hơn. 

Trong tương lai, anh Hà dự định sẽ tiếp tục mở rộng quy mô trang trại chăn nuôi gà chiến cả về số lượng và chất lượng để phục vụ anh em miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Những chiến kê tại trại gà Hà Cần Thơ

Anh Hà là người rất đam mê trong việc chăm sóc và huấn luyện gà chọi của mình. 100% chiến kê của trang trại đều được anh lựa chọn từ những giống gà nổi tiếng về sức khỏe và khả năng chiến đấu. Ngoài ra, anh còn đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào việc huấn luyện đặc biệt từng chiến kê trước khi đủ tiêu chuẩn thi đấu.

Gà chọi nòi – quốc hồn quốc túy gà chiến Việt Nam 

Không quá lời khi nói rằng gà nòi là giống chọi tốt nhất tại Việt Nam. Bạn có những đặc điểm của một chiến binh mạnh mẽ và rất thiện chiến. Thân hình nhỏ gọn, đầu nhọn, mỏ dài và cứng, cổ thon, lưng thẳng và ngắn, đuôi cao và cong. Giống này chọi rất hung dữ, dũng cảm và có tính khí hoang dã. 

Lối đá chết người với những đòn tấn công nhanh, ngắn và nguy hiểm là đặc điểm nổi bật nhất của chiến kê so với các giống khác. Tại trại gà Hà Cần Thơ, mỗi con gà chọi đều được anh Hà lựa chọn kỹ càng từ những giống tiêu biểu như Gà chọi Thổ Hà, chọi Phan Rang, chọi Vạn Giã. 

Bất kỳ chương trình huấn luyện nào Những chú gà của trang trại đều là những “ kê tướng” sẵn sàng chiến đấu quyết liệt với bất kỳ đối thủ nào.

Gà đá Asil – gã khổng lồ trong thế giới gà chọi

Gà Asil là loại giống chọi cổ xưa được bắt nguồn từ Ấn Độ, chúng có thân hình to lớn, đầu nhỏ, mỏ cứng, cổ dài có nhiều lông, ngực rộng, sâu và đôi chân cao, khỏe. Lông có nhiều màu sắc khác nhau nhưng chủ yếu có màu đỏ, đen hoặc trắng. 

Hiện nay, có rất nhiều biến thể của giống gà chọi Asil tồn tại, mỗi giống đều có những đặc điểm riêng. Ví dụ như dòng Kulang Asil là loài khổng lồ có thể nặng tới 6kg, trong khi gà Asil Mỹ lại dẻo dai, nhanh nhẹn.

Dòng gà Asil cũng có mặt tại trại gà của anh Hà Cần Thơ

Giống gà chọi Peru – chiến kê hệ đấu sĩ

Peru là quốc gia có truyền thống chọi gà lâu đời. Vì lý do này, gà chọi Peru đã trở nên nổi tiếng trong thế giới chọi gà. Có thân hình to lớn, mỏ dài và đôi chân khỏe. Chiến kê Peru có tính cách hung dữ, hung hãn và không sợ xung đột. 

Ưu điểm chính là hình dáng cơ thể nên những đòn lao và tấn công của Gà Peru luôn gây sát thương lớn cho đối thủ. Vì lý do này, còn được gọi là chiến kê hệ đấu sĩ trong thế giới chuyên nghiệp.

Trại gà Hà Cần Thơ – lời đồn đúng với sự thật

Những tin đồn gần đây trong cộng đồng chọi gà đã được chứng minh là đúng sau vụ đột nhập vào trang trại gà Hà Cần Thơ. Nơi đây không chỉ có nhiều gà khỏe, hiếu chiến và hung hãn mà còn có mô hình nuôi 80/20 độc đáo. 

Đam mê chăm sóc và huấn luyện gà chọi, anh Hà đã xây dựng trang trại quy mô, chất lượng cao ở Cần Thơ để nuôi những chiến kê khỏe mạnh, chịu trận, không sợ va chạm. Ngoài ra, anh thường xuyên chia sẻ các phương pháp nuôi và huấn luyện gà chọi của mình, nói riêng với cộng đồng đá gà và những người đam mê nói chung.

Sở hữu nhiều chiến kê hăng máu là sự thật

Kết luận 

Như vậy boga388 đã kết thúc cuộc đột nhập vào trang trại gà Hà Cần Thơ và mang đến cho các bạn những thông tin chính xác nhất về nơi này. Trong tương lai, những ai thích chọi gà sẽ biết đến trang trại chăn nuôi gia cầm uy tín mới thành lập ở Cần Thơ. Mong rằng trang trại của anh Hà sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và nuôi dưỡng nhiều chiến binh dũng cảm cho người dân trong thế giới chọi gà.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *