Trại gà Phúc Bình Dương là địa chỉ cung cấp các loại giống gà chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Vậy trang trại này sở hữu những điểm nổi bật gì? Địa chỉ trang trại này tại đâu? Cùng trang web Boga388 tìm hiểu ngay một số thông tin hấp dẫn thông qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Thông tin về trang trại gà Phúc Bình Dương

Trại gà Phúc Bình Dương do anh Phúc Barcelona quản lý và làm chủ, anh từng giành được nhiều chiến thắng tại các giải đá gà Thomo. Giá trị tiền thắng lên đến hàng tỷ đồng, trong giới đá gà Việt Nam không ai mà không biết đến sư kê này. Trại gà của anh là một trong những địa chỉ nuôi gà lớn nhất miền Nam, tại đây xuất hiện nhiều chiến kê nổi tiếng.

Thông tin về trại gà Phúc Bình Dương

Đá gà là một trong những trò chơi truyền thống, xuất hiện vô cùng lâu đời tại nước ta. Chính điều này đã làm cho trò chơi thu hút được cho mình một lượng người tham gia cá cược trực tuyến ở trong và ngoài nước yêu thích, lựa chọn để tham gia. Do đó, một số nhân vật cược thủ trong giới cũng nhanh chóng được biết đến và nổi tiếng trong cộng đồng những người đam mê đá gà.

Trại gà Phúc Bình Dương có điểm gì nổi trội?

Theo như thông tin liên quan cho biết thì tại đây đang nuôi dưỡng và rèn luyện hàng trăm chiến kê cùng một lúc. Đây đều là những chú gà chiến khá nổi tiếng nhất nhì đã được tuyển chọn rất kỹ càng không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Điểm nổi trội tại trang trại Phúc Bình Dương

Số lượng gà cực kỳ lớn 

Tại trại gà Phúc Bình Dương ước tính phải có đến hàng trăm chú gà lớn nhỏ khác nhau đang được nuôi dưỡng, rèn luyện tại đây. Chúng được phân chia thành từng khu vực riêng biệt khác nhau và tùy theo giá trị. Do số lượng gà đông nên cũng phải thuê thêm một số nhân công để thực hiện chăm sóc gà một cách chu đáo và tiện lợi nhất.

Điều này đủ cho thấy sự đồ sộ bên trong quy mô của trại gà. Ít nhất phải có từ 5-10 người được giao nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, theo dõi cũng như phân loại các chú gà chiến.

Giá trị khủng ước tính tiền tỷ 

Đặc biệt tại khu vực riêng đã được bảo mật một cách an toàn thi đó gọi là khu vực VIP. Không phải ai cũng có thể dễ dàng vào được khu vực này để tham quan, theo dõi. Ước tính trang trại này có giá trị khoảng 5-6 tỷ đồng. Chiến kê mà có giá cao nhất cũng được định giá từ 500-800 triệu đồng tùy loại.

Giá trị khủng ước tính hàng tỷ đồng

Con số này thật sự khủng khiếp vì nó có thể bằng một mảnh đất ở một địa phương khác. Điều này cho thấy sự nổi tiếng cũng như giá trị mà trang trại này sở hữu. Đó là chưa kể đến những con gà chưa được khai phá về kỹ năng ra đòn, chiến thuật xử lý cho nên giá trị chưa được cao.

Sư kê nuôi dưỡng chuyên nghiệp, trình độ cao

Để có được trại gà Phúc Bình Dương như ngày hôm nay thì ông cũng đã trải qua nhiều năm nuôi dưỡng và tìm hiểu kỹ càng. Nhờ vào đó mà đã có thể trở thành sư kê lão luyện nhất tại khu vực miền Nam. Giờ đây ông đã không còn trực tiếp thực hiện các kỹ thuật chăm sóc gà nữa.

Thay vào đó là công việc điều hành, quản lý liên quan đến vấn đề làm ăn của gia đình. Những công việc chăm sóc gà sẽ được ông hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên xử lý, rèn luyện khoa học nhất. 

Diện tích trại gà Phúc Bình Dương cực kỳ rộng lớn

Trong khu vực trại gà Phúc Bình Dương rộng mênh mông của ông thì có đầy đủ các khu vực nuôi dưỡng khác nhau như gà tắm nắng, khu biệt dưỡng, khu dành cho gà con, khu gà mái, khu gà tơ… 

Diện tích trang trại gà cực kỳ rộng lớn

Không chọn nuôi gà tại những khu vực đồng quê mà trang trại gà của ông Phúc được đặt ngay tại mặt đường lớn thuộc tỉnh Bình Dương. Ngay sau cánh cổng rộng lớn là để lộ khu vực trại gà cực kỳ lớn ở phía bên trong.

Địa chỉ trại gà Phúc Bình Dương ở đâu?

Theo như chúng tôi tìm hiểu thì trại gà Phúc Bình Dương được đặt tại trung tâm thành phố. Anh em nào muốn tới chơi và thăm quan thì cũng khá khó, bởi tại đây không tiếp đón khách tham quan. Trừ khi là có người quen hay là người nổi tiếng thì may ra sẽ được xem xét trải nghiệm. Tuy nhiên là anh em cũng có thể đi thử để biết được nhỡ đâu được vào xem.

Kết Luận

Với chia sẻ bài trên của Boga388, hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về trang trại gà Phúc Bình Dương nổi tiếng trong khu vực. Mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều kiến thức khác nhau về vấn đề này cho bạn được biết đến nhé. Chú ý theo dõi ngay để nắm những thông tin mới nhất tại đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *